used lawn mowers

lawn mowers for sale

mua thẻ điện thoại online

mua the dien thoai online

nạp card điện thoại online

nap card đien thoai online

nạp tiền điện thoại online

nạp tien đien thoai online

khuyến mại viettel, mobifone, vina, vietnammobile

khuyen mai viettel, mobifone, vina, vietnammobile

Thư viện phần mềm
Tin tức mới
Thống kê giáo viên nộp bài thi HKI 2014-2015 (GVBM kiểm tra xem có sai sót thì báo lại bộ phận thư viện chỉnh sửa)
Kế hoạch nhà trường tuần 19, 20 (từ ngày 15/12 đến ngày 27/12/2014 - có bổ sung)
Điểm thi học kỳ I năm học 2014 - 2015
Kế hoạch nhà trường tháng 12/2014 (Có thay đổi, nghỉ tết Tây)

Trường THPT Đồng Xoài tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân động Nhân dân 22/12, và 40 năm ngày giải phóng Đồng Xoài 26/12
Tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự, An toàn giao thông và phòng chống tội phạm năm 2014 tại trường THPT Đồng Xoài.
Tin tức: Trường THPT Đồng Xoài – 30 năm một chặng đường.

Tin tức nhà trường
Tin tức: Trường THPT Đồng Xoài – 30 năm một chặng đường.
Trường THPT Đồng Xoài tổ chức Lễ Hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam” và “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm 2014

Thủ tục hành chính Văn bản của trường
LỊCH TRỰC PHÒNG HÀNH CHÍNH (NH 2013 - 2014)
Lịch trực của bộ phận QL sổ điểm - Học bạ - Chuyển đi - Chuyển đến
Công văn số 2078/SGDĐT-KT&KĐCLGD v.v Hướng dẫn công tác chuyển trường trong tỉnh đối với học sinh THPT.

Chiến lược Kế hoạch năm học | Kế hoạch tháng | Kế hoạch tuần
KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI GIAI ĐOẠN 2011-2015 TẦM NHÌN 2020 (Sửa đổi bổ sung tháng 01/2013)
Được sự quan tâm của Sở GD&ĐT, của các nhà Lãnh đạo Tỉnh, thị Xã, sự ủng hộ nhiệt tình tận tâm của các bậc CMHS, cựu học sinh, chỉ hơn một năm qua thầy trò trường THPT Đồng Xoài đã nỗ lực hết mình trong việc nâng cao chất lượng dạy và học...
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI (Đã được phê duyệt)
CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - DANH TIẾNG

TUYỂN SINH ĐH, CĐ
Thông báo tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp năm 2014

Tin từ Đoàn trường Công Đoàn trường | Hội chữ thập đỏ
Trường THPT Đồng Xoài đạt thành tích xuất sắc trong ngày hội “Sáng tạo trẻ” năm 2014 do Thị đoàn tổ chức.
Tỉnh đoàn tuyên dương 100 đoàn viên tiêu biểu xuất sắc tỉnh Bình Phước nhân dịp Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng.
Học Sinh Mai Thành Nam, lớp 12D- Trường THPT Đồng Xoài đạt giải khuyến khích “Cuộc thi sáng tạo thanh Thiếu Niên, Nhi Đồng toàn quốc lần thứ X năm học 2013-2014”

Album Năm học 2014-2015
Các sản phẩm dự thi đạt giải "thiết kế video clip nhân dịp 20/11, 30 năm thành lập trường".
Hình ảnh Lễ kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Đón nhận Huân chương LĐ hạng Ba, chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục, 30 năm thành lập trường
Hình ảnh hội trại 30 năm thành lập trường (Từ 1984 đến 2014)
Lịch trực trường