Thư viện phần mềm
Lượt truy cập

Người gửi :   nguyễn hữu bàng - Phụ Huynh Học Sinh nguyễn đình đàn - Lớp 12a2 (04/09/2013)
Câu hỏi : tôi là phụ huynh em đàn , con tôi học lớp 12 trường pt cấp 2-3 nguyễn bỉnh khiêm . con tôi theo học khối c , đã đạt được giải nhì kì thi olimpic lần 1 . nhưng trường con tôi đang học không ôn đại học khối c , vì là năm cuối nên tôi không muốn chuyển con lên trường đồng xoài vì sợ nó không quen , vậy nên tôi muốn cho con tôi lên trường đồng xoài để học ôn khối c để thi đại học có được không ? nếu được thì xin cảm ơn , tôi sẽ làm bản CAM KẾT nếu cần để đảm bảo con tôi không làm ảnh hưởng đến trật tự của trường ..
Trường THPT Đồng Xoài - Bình Phước Trả Lời :
Nhà trường sẵn sàng cho cháu học ôn tại trường. Nhưng đúng là gia đình phải quan tâm và cam kết
Người gửi :   vu thi hue - Phụ Huynh Học Sinh nguyen cong hiep - Lớp tuyen sinh 10 (06/08/2013)
Câu hỏi : thua thay con toi duoc 14 diem, chau chua dat tieu chuan nhung toi xin thay nhan con toi vao truong duoc khong a? vi chau co nguoi than hoc o truong dong xoai. nen toi muon cho chau di hoc chung voi nguoi than. mong tay chap nhan. xin cam on.
Trường THPT Đồng Xoài - Bình Phước Trả Lời :
Cảm ơn CMHS đã tin tưởng trường THPT Đồng Xoài. Nhưng cháu không đủ điều kiện để vào trường vì thế không thể vào trường được.
Người gửi :   Nguyễn Thị Lệ Thủy - Phụ Huynh Học Sinh Lê Thị Tố Uyên - Lớp 10 (29/07/2013)
Câu hỏi : Thưa thầy cô, Con tôi hiện đang là học sinh lớp 10 của trường THPT Phú Riềng. Em là học sinh khá, hạnh kiểm tốt và cũng đang ôn học sinh giỏi văn. Nay em muốn chuyển về trường THPT Đồng Xoài để học. Vậy em có cơ hội được vào trường không? Và cần những thủ tục gì?
Trường THPT Đồng Xoài - Bình Phước Trả Lời :
Trường THPT Đồng Xoài nhất trí nhận em vào trường . Thủ tục đến trường nhận đơn xin tiếp nhận ghi đầy đủ thông tin, trình Hiệu trưởng ký, về trường THPT Phú Riềng rút hồ sơ, xin giấy giới thiệu của trường Phú Riềng về trường THPT Đồng Xoài nhập học . Cảm ơn CMHS đã tin tưởng trường THPT Đồng Xoài
Người gửi :   vũ thị huê - Phụ Huynh Học Sinh nguyễn công hiệp - Lớp tuyển sinh 10 (21/07/2013)
Câu hỏi : thưa thầy hiệu trưởng, tôi là phụ huynh em nguyễn công hiệp. thầy cho tôi hỏi con tôi thi được 14 điểm như vậy co trúng tuyển không thầy?
Trường THPT Đồng Xoài - Bình Phước Trả Lời :
Cảm ơn các bậc CMHS đã quan tâm tới việc học của con em mình. Hiện nay Sở GD&ĐT chưa có kế hoạch duyệt vì vậy chưa có điểm chuẩn cho trường.
Người gửi :   pham cong huynh - Phụ Huynh Học Sinh pham cong son - Lớp 10a1 (30/06/2013)
Câu hỏi : nam nay truong tuyen sinh vao 10 lay bao nhieu diem ?
Trường THPT Đồng Xoài - Bình Phước Trả Lời :
Hiện chưa có kết quả tuyển sinh lớp 10. Dự kiến ngày 15/7/2013 sẽ có kết quả điểm. Kết quả vào lớp 10 chưa có. Cảm ơn CMHS đã quan tâm đến việc học của con.
Thông báo mới
VB 595/TB-SGDĐT THÔNG BÁO v.v treo cờ Tổ quốc và nghỉ Lễ kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4), và Quốc tế Lao động (01/5) năm 2014
VB 598/QĐ-SGDĐT QUYẾT ĐỊNH V.v tặng giấy khen cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn cuộc thi giải toán qua mạng cấp tỉnh dành cho hs THCS, THPT năm học 2013-2014
Kế hoạch kiểm tra Đảng viên tổ Toán, CĐ trường